ฟรีเว็บ ขยายสายงาน
ผู้แนะนำธุรกิจnattapong s.
natty9629@gmail.com
0863269629
natt_man-man

เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 
 

สิทธิประโยชน์
     

 

 

สามารถเข้าร่วมคอร์สอบรมสัมมนาที่จัดขึ้นมากกว่า 600 ครั้งต่อปี

ฝึกอบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ไม่ต้องมีประสบการณ์

กับสถาบันพัฒนานักธุรกิจอิสระกิฟฟารีน ที่พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ตรงและ หลักวิธีการทำธุรกิจที่ชัดเจน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเพียบพร้อมทั้งหลักสูตรด้านธุรกิจและผลิตภัณฑ์ตลอดจนความรู้ในการดูแลสุขภาพและความงามจากทีมแพทย์ และเภสัชกร ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำ ณ ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีน และทุกๆ วันอังคาร ณ โรงแรมอินทรา (ประตูน้ำ) กรุงเทพฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย* (*หลักสูตรที่มีการฝึกภาคปฏิบัติ อาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับเอกสารและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการอบรม) และล่าสุด “กิฟฟารีน แชนแนล” สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเพื่อนักธุรกิจกิฟฟารีน เป็นแหล่งเรียนรู้ เสริมสร้างศักยภาพ และทักษะในการดำเนินธุรกิจ ออกอากาศตลอด24 ชั่วโมง ใหม่ ! สะดวกขึ้นด้วยช่องทางรับชมออนไลน์ หรือรับชมผ่านอุปกรณ์ แท็บเล็ต/สมาร์ทโฟน

 

ทำได้ไม่ยาก

แม้ในผู้ที่ไม่ถนัดงานขาย เพราะธุรกิจกิฟฟารีน คือการบอกเล่าความ ประทับใจในตัวสินค้าที่ตนเองใช้ให้แก่คนรอบ ข้าง เพื่อสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ให้เกิดการ ซื้อสินค้าใช้ในชีวิต ประจำวันอย่างต่อเนื่อง

ทำร่วมกับงานประจำได้

เพียงจัดสรรเวลาวันละ 2-3 ชั่วโมง ในการ สร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้า และติดตาม ดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการคืนกลับมา ของรายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

ได้เป็นเจ้าของกิจการ

ที่มีสินค้าคุณภาพจำหน่ายกว่า 2,000 รายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีช่องทางการจัดจำหน่าย คือศูนย์ธุรกิจ กิฟฟารีน 113 สาขาทั่วประเทศเพื่อรองรับ การกระจายสินค้า การอำนวยความสะดวกต่างๆ

 

 

สามารถบริหารจัดการองค์กร
ของตนเองอย่างเป็นอิสระ ภายใต้ระบบสนับสนุนทางการตลาดอย่างต่อเนื่องจากทางบริษัทฯ อาทิ การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ รายการส่งเสริมการขาย กิจกรรมทางการตลาด ฯลฯ รวมทั้งให้คุณ สามารถตรวจสอบข้อมูลเครือข่าย เพื่อการบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น บริการตรวจสอบ ยอดธุรกิจออนไลน์ เป็นต้น

สามารถสร้างรายได้
ให้คุณตั้งแต่เดือนแรกที่เริ่มทำงาน และจะมากขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืนหากตั้งใจจริง ด้วยแผนการจ่าย ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ยุติธรรม และถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้มีผู้สนใจทำธุรกิจเป็นจำนวนมากส่งผลให้ยอดจำหน่ายที่ผ่านมาสูงถึง 51,112 ล้านบาท และได้มอบรายได้ให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีนไปแล้วกว่า 24,000 ล้านบาท

 

เป็นมรดกทางธุรกิจ

สามารถส่งมอบเครือข่าย และรายได้จากธุรกิจ
ให้แก่ทายาทได้ในอนาคต ด้วยระบบ “ลิขสิทธิ์เครือข่าย”
หนึ่งเดียวในโลกของ กิฟฟารีน โดยไม่มีการตัดใคร
ออกจากเครือข่าย เพื่อสร้างความยั่งยืนของการสร้าง
ธุรกิจของท่านได้อย่างแท้จริง